Kiểu mộ đá lục giác, mộ lục lăng bằng đá đẹp nhất 2021

Mộ đá lục giác, mộ lục lăng bằng đá đẹp nhất 2021

Mộ đá lục giác, mộ lục lăng bằng đá đẹp nhất 2021Mộ đá lục giác là mẫu mộ được hoàn thành từ 6 miếng đá ghép lại với nhau thành 6 mặt với 6 cạnh riêng biệt được khắc hoa văn theo phong thủy. Đây là mẫu mộ đá được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như mang nhiều ý nghĩa về phong thủy trong xây dựng lăng mộ đá hiện nay.

Mộ đá lục giác

Mộ đá lục giác

=====>>> Tham khảo thêm: Mộ tháp lục giác – Mẫu mộ tháp lục giác xây để hài cốt đẹp

Nét độc đáo của mộ lục giác bằng đá đó là các mối ghép được trạm khắc tỷ mỉ để khi ghép lại với nhau tạo thành một khối thống nhất với các mạch khít vào nhau. Với hình khối 6 cạnh sẽ tạo nên được 6 mặt bưng bên che phủ xung quanh mộ.

Với thiết kế đặc biệt này hiện mộ lục giác bằng đá thường được sử dụng cho việc xây mộ tổ. Bởi đây là khu vực mộ quan trọng nhất trong toàn bộ khu lăng mộ nên cần đảm bảo được các yếu tố về phong thủy cũng như thiết kế.

Kích thước mộ lục giác bằng đá, mộ đá lục lăng chuẩn theo phong thủy

Kích thước mộ lục giác cũng giống như mộ tròn là do nhu cầu của khách hàng. Kích thước mộ thường phụ thuộc vào diện tích, cảnh quan nơi đặt mộ. Nơi đặt mộ có diện tích lớn thì mộ có thể làm với kích thước lơn, ngược lại nơi đặt mộ có diện tích nhỏ thì mộ tròn cũng phải có đường kính nhỏ để phù hợp với cảnh quan nơi đặt mộ. Kích thước dù lớn hay nhỏ đều phải rơi vào những số đỏ trong thước Lỗ Ban 38,8cm.

Kích thước đường kính của mộ lục giác hợp phong thủy được dùng nhiều nhất : 127(cm), 133(cm), 147(cm), 155(cm), 167(cm), 176(cm), 235(cm), 255(cm), 275(cm)…

Hoặc tính theo khoảng cách của hai giác đối diện: 100(cm), 120(cm), 150(cm)….

Kích thước mộ lục giác theo phong thủy

Kích thước mộ lục giác theo phong thủy

Ý nghĩa mộ lục lăng, mộ lục giác

Hình lục giác là hình có ý nghĩa hướng về tự nhiên, là biểu tượng của vẻ đẹp hoàn hảo. Trong cấu trúc hình học không gian, hình lục giác là hình có diện tích các cạnh bé nhất nhưng lại bao phủ được phần không gian rộng lớn nhất. Chính vì vậy, hình lục giác là hình được ưa thích của nhiều kiến trúc sư khi thiết kế nhà, nội thất,…

Dựa trên những ý nghĩa sâu sắc của hình khối đặc biệt này, mộ đá lục lăng được xây dựng trên ý tưởng của hình lục giác gồm có 6 cạnh đều nhau được gọi là 6 bưng bên che phủ phần mộ. Mộ đá được xây dựng trên hình khối này tiết kiệm được nhiều nguyên vật liệu nhưng vẫn rất bền chắc và thiên về tự nhiên.

Giống với các mẫu mộ đá tròn, mộ đá ục lăng có lỗ thông thiên khá lớn ở phía trên. Với lỗ thông thiên này, các khí quanh mộ đá được điều hòa một cách nhịp nhàng. Khí xấu bị tán ra, sinh khí được thu vào. Lỗ thông thiên này còn điều hòa được âm dương rất tốt về mặt phong thủy.

Các kiểu dáng của mộ lục lăng, mộ lục giác

– Kiểu mộ nguyên bản: chỉ có hình lục lăng, phía trên mộ có lỗ thông thiên. Xung quanh mộ được chạm khắc những họa tiết truyền thống. Bia mộ có thể gắn trực tiếp lên phần mộ hoặc đặt ở vị trí lỗ thông thiên để phân biệt đầu đuôi ngôi mộ.

– Kiểu dáng biến tấu: được thiết kế nhiều hơn 1 tầng lục lăng. Trên mộ có trang trí những đồ đá như đèn đá nhỏ, bia mộ được thiết kế theo hình vòng cung. Hoặc hình lục lăng của mộ được biến tấu đi so với nguyên bản chút ít.

Kết cấu chung của mộ đá lục lăng: phần đế mộ phía dưới được thiết kế 1 hay 3 cấp, phía trên đế mộ là phần bưng gồm 6 tấm bưng 6 mặt đặt trên 6 cạnh của hình lục lăng. Phía trên mộ đá là bia mộ. Lỗ thông thiên khá lớn. Trên mộ đá được trang trí các họa tiết truyền thống, hợp theo phong thủy

Giá mộ lục giác bằng đá khối tự nhiên – Báo giá mộ đá lục lăng

Giá mộ lục giác được bán tại Đá mỹ nghệ Ninh Vân phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy hầu hết tất cả các cơ sở chế tác đá mỹ nghệ trên cả nước không thể báo giá chính xác cho quý khách ngay được, mà cần phải biết những thông tin, những yêu cầu mà quý khách cung cấp.

Giá mộ lục giác bằng đá khối tự nhiên

Giá mộ lục lăng bằng đá khối tự nhiên

Một số yêu cầu ảnh hưởng tới giá thành mộ như sau:

  • Mẫu mã: Mẫu của mộ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá, mẫu mộ phức tạp, đơn giản sẽ có giá khác nhau. mộ lục giác thì thường có mộ lục giác đặc nguyên khối, mộ lục giác ghép từng miếng
  • Kích thước của mộ: Kích thước mộ lớn hoặc nhỏ cũng phụ thuộc vào giá thành. Kích thước lớn thì giá tiền cũng cao, kích thước nhỏ thì giá thành cũng giảm theo.
  • Loại đá: Mỗi loại đá có giá thành khác nhau, loại đá thường được sử dụng nhất là loại đá xanh tự nhiên, bởi giá thành rẻ, có độ bền cao.
  • Thời điểm đặt làm mộ: Thời điểm cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá, vào thời gian mùa xây mộ sẽ có giá cao hơn những thời điểm khác trong năm.
  • Khoảng cách và vị trí lắp đặt mộ.

Để biết chi tiết giá mộ lục giác bằng đá, mộ đá lục lăng quý khách vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua thông tin phía dưới.

Các mẫu mộ lục giác bằng đá, mộ đá lục lăng đẹp nhất hiện nay

Hiện nay, Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Ninh Bình có đầy đủ các mẫu mộ lục giác đẹp khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với mộ lục giác nguyên bản được thiết kế kích thước cũng như trạm trổ hoa văn truyền thống để mang đến mẫu bia mộ đẹp. Mộ lục lăng biến tấu cũng được chúng tôi nghiên cứu và sản xuất với các nét đặc trưng đầy đủ của văn hóa tâm linh nhưng vẫn có được độ tinh xảo, độc đáo trong từng thiết kế hiện nay.

Mẫu mộ lục giác bằng đá tự nhiên hoa văn tinh xảo

Mẫu mộ lục lăng bằng đá tự nhiên hoa văn tinh xảo

Mẫu mộ đá lục giác tháp thiết kế đẹp kích thước chuẩn phong thủy

Mẫu mộ đá lục giác tháp thiết kế đẹp kích thước chuẩn phong thủy

Mẫu mộ lục giác bằng đá xanh rêu cao cấp đẹp hiện đại

Mẫu mộ lục giác bằng đá xanh rêu cao cấp đẹp hiện đại

Mẫu mộ lục lăng đá thiết kế đẹp nhất hiện nay

Mẫu mộ lục lăng đá thiết kế đẹp nhất hiện nay

Mẫu mộ tháp lục giác phật giáo xây để tro cốt đẹp

Mẫu mộ tháp lục giác phật giáo xây để tro cốt đẹp

Mẫu mộ tổ lục giác xây bằng đá khối tự nhiên đẹp

Mẫu mộ tổ lục giác xây bằng đá khối tự nhiên đẹp

=====>>> Tham khảo thêm: 30 Mẫu mộ tháp lục lăng đẹp xây để hài cốt bằng đá tự nhiên nguyên khối

Địa chỉ bán mộ đá lục giác, mộ lục lăng bằng đá tự nhiên

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán mộ đá lục lăng uy tín, sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất. Hãy đến với chúng tôi cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân nằm trong khu làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình đã tồn tại từ hàng trăm năm với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, những người thợ tâm huyết với nghề để tạo ra những sản phẩm mang giá trị tâm linh.

Địa chỉ bán mộ lục giác, mộ lục lăng đá tự nhiên

Địa chỉ bán mộ lục giác, mộ lục lăng đá tự nhiên

=====>>>> Tham khảo thêm: Địa chỉ bán mộ lục giác, mộ lục lăng – Báo giá mộ đá lục giác, lục lăng

Cơ sở chúng tôi đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc – chế tác – lắp đặt hàng tâm linh. Chúng tôi luôn luôn mang ” Cái Tâm –  Cái Tình – Cái Phúc “ để thiết kế ra từng sản phẩm, nên sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo “Uy Tín – Chất Lượng

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt: Lăng mộ đá , Cổng đá nhà thờ họcuốn thư đáKiến trúc đá, con vật đá Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm mẫu mã đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng.

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm:

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện Thoại : 0912.815.468
  • Zalo : 0912.815.468
  • Website : https://langdaninhvan.com/

Rất hân hạnh được phục vu Quý Khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *