Kiểu cổng tam quan đá lắp đặt tại chùa ở Đồng Tháp

Những kiểu cổng tam quan đá lắp đặt tại chùa ở Đồng Tháp

Những kiểu cổng tam quan đá lắp đặt tại chùa ở Đồng Tháp. Các mẫu cổng chùa bằng đá đẹp được thiết kế với lối thiết kế kiến trúc cổ xưa, phần chủ yếu là ba lối đi với phần cửa chính ở giữa có kích thước lớn hơn hai của ở hai bên. Các mẫu cổng được làm bằng đá xanh tự nhiên chất lượng tốt nhất, chạm khắc hoa văn đẹp, mang đậm nét văn hóa tâm linh của người Việt. Kích thước chuẩn phong thủy, độ bền vượt trội với thời gian.

kiểu cổng tam quan đá lắp đặt tại chùa ở Đồng Tháp

kiểu cổng tam quan đá lắp đặt tại chùa ở Đồng Tháp

kiểu cổng đá đẹp nhất ở Đồng Tháp

kiểu cổng đá đẹp nhất ở Đồng Tháp

kiểu cổng chùa bằng đá đẹp nhất ở Đồng Tháp

kiểu cổng chùa bằng đá đẹp nhất ở Đồng Tháp

cổng tam quan đá đẹp nhất ở Đồng Tháp

cổng tam quan đá đẹp nhất ở Đồng Tháp

mẫu cổng tam quan đá đẹp nhất ở Đồng Tháp

mẫu cổng tam quan đá đẹp nhất ở Đồng Tháp

kiểu cổng tam quan đá ở Đồng Tháp

kiểu cổng tam quan đá ở Đồng Tháp

Cơ sở làm cổng chùa bằng đá uy tín tại Đồng Tháp

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân chuyên sản xuất chế tác các sản phẩm cổng tam quan bằng đá cho các công trình tâm linh, thi công lắp đặt tận nơi trên mọi miền tổ quốc. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công chọn gói công trình nhà thờ họ bằng đá, khu lăng mộ bằng đá, đình chùa bằng đá,…. Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những địa chỉ uy tín, có tâm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tâm linh cho thị trường trong nước. Được thừa hưởng nghề chế tác đá từ ông cha, cùng với đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, cùng với máy móc công nghệ hiện đại.

Ngoài sản xuất chế tác cổng tam quan đá chúng tôi còn sản xuất chế tác các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như:  Lăng mộ đámộ đácuốn thư đálan can đálư hương đácột đáchân cột đábậc tam cấp bằng đáchiếu rồng bằng đá,…Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

Cơ sở chúng tôi đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc – chế tác – lắp đặt hàng tâm linh. Chúng tôi luôn luôn mang ” Cái Tâm –  Cái Tình – Cái Phúc “ để thiết kế ra từng sản phẩm, đảm bảo “Uy Tín – Chất Lượng

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, trọn gói, chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng ! Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo đặt mua sản phẩm cổng tam quan bằng đá tại cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân, hãy liên hệ ngay với cơ sở chúng tôi để mang về cho công trình tâm linh của quý khách mẫu cổng đá đẹp nhất, giá thành rẻ nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Điện Thoại : 0912.815.468 
  • Zalo : 0912.815.468
  • Website : https://langdaninhvan.com
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *