Các kiểu mộ tháp Phật Giáo bằng đá để tro cốt đẹp nhất 2021

Mẫu mộ tháp Phật Giáo bằng đá để tro cốt đẹp nhất 2021

Mộ tháp đá – Mẫu mộ tháp Phật Giáo bằng đá để tro cốt đẹp nhất 2021. Mộ đá hình tháp – trong Phật giáo ban đầu được sử dụng để tín đồ hướng vào đó để nhớ đến Phật và giáo lý, chân lý của Ngài tuyên thuyết, Tháp cũng là nơi để cung phụng Xá Lợi của Phật, Thánh đệ tử hoặc dựng kỷ niệm ở những địa điểm quan trọng trong cuộc đời đức Phật như: Tứ Động Tâm nơi mà Phật Đản Sinh, Thành Đạo, Chuyển Pháp, Nhập Niết Bàn.Về sau mộ Tháp Phật giáo có thể an trí cả kinh điển bên trong, hoặc là tháp mộ chứ xá lợi ( Tháp để hài cốt)của cao tăng hoặc di thể, vật dụng của các cao tăng, các sư trụ trì, thậm chí các sa di sau khi họ viên tịch.

Mộ tháp đá - Mẫu mộ tháp Phật Giáo bằng đá để tro cốt đẹp nhất 2021

Mộ tháp đá – Mẫu mộ tháp Phật Giáo bằng đá để tro cốt đẹp nhất 2021

Mộ tháp đá ngày nay được các nhà chùa, phật tử lựa chọn nhiều để xây tháp để hài cốt của các vị sư hoặc các phật tử tu tại gia.Ngoài ra Tháp có thể là đối tượng để thờ cúng, thiền định, các bảo tháp loại này thường bằng đồng, gỗ, vàng, bạc, ngọc, đá quý… nêu biểu các biểu tượng giáo lý của Phật giáo.Ở các quốc gia theo Phật giáo Nguyên thủy và Phật giáo Kim Cang thừa như: Ấn Độ, Tây Tạng, Mông Cổ, Myanma, Thái Lan, Lào, Cam pu chia… tháp thường tương đồng nhau nêu biểu hình ảnh của Các yếu tổ cấu thành Vũ trụ:

  • Đế hình vuông nêu biểu Địa Đại (đất)
  • Phần bầu tròn nêu biểu Thủy Đại (nước)
  • Phần các nón nhọn hướng lên nêu biểu Hỏa Đại (lửa).
  • Phần lọng che nêu biểu Phong Đại (gió)
  • Phần trên cùng nêu biểu Không Đại.

Tháp ở các quốc gia theo Phật giáo Đại Thừa như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam thì thường là dạng như 1 tòa lầu có nhiều tầng tuy nhiên vẫn thu nhỏ dần. Số tầng của tháp thường là số lẻ như 3,5,7,9,11 tầng. Chân tháp thường là hình vuông.

Một số mẫu tháp mộ đá để tro cốt đẹp nhất

Xây mộ thápXây mộ thápTháp mộ đẹpTháp mộ đẹpTháp mộ để tro cốtTháp mộ để tro cốtTháp mộ để tro cốt bằng đáTháp mộ để tro cốt bằng đáTháp mộ để hũ tro cốtTháp mộ để hũ tro cốtTháp lục giácTháp lục giácMộ tháp phật giáoMộ tháp phật giáoMộ tháp bằng đáMộ tháp bằng đá

Ưu điểm của mộ tháp đá

– Độ bền cao: Có câu nói “cứng như đá” quả không sai. Những mộ phần xây dựng bằng đá có thể yên tâm về độ bền vĩnh cửu. Khi xây dựng mộ đá sẽ có được rất nhiều lợi ích. Bởi mộ đá giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong việc bảo dưỡng.– Thiết kế có tính thẩm mỹ cao và đa dạng về mẫu mã:Các mẫu thiết kế mộ tháp hay còn gọi là tháp mộ đá thường được làm bằng chất liệu đá xanh nguyên khối tự nhiên. Loại đá có độ bền vĩnh cửu, thách thức cùng thời gian. Loại mộ này thường hay làm cho các vị sư trụ trì trong chùa hoặc những người theo đạo Phật, có duyên với cửa Phật.Mộ tháp thường có nhiều tầng và khi xây mộ người ta thường xây tầng theo số lẻ.Ưu điểm của mộ tháp đáƯu điểm của mộ tháp đá

Giá xây dựng tháp mộ để hũ tro cốt bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối

Giá mộ tháp đá bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cả như kích thước, chất liệu, hoa văn, mẫu mã, địa điểm, thời gian… Vì vậy để báo giá đầy đủ và chính xác chúng tôi cần có được đầy đủ các thông tin, những yêu cầu mà quý khách cung cấp.Ngoài ra trong quá trình trao đổi tư vấn Đá Mỹ Nghệ Bảo Châu cũng sẽ ghi nhận những yêu cầu của khách hàng để cân đối và đưa ra lựa chọn tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.Để được biết thêm thông tin và báo giá chính xác quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 096 281 90 32.Giá xây dựng tháp mộ để hũ tro cốt bằng đá xanh tự nhiên nguyên khốiGiá xây dựng tháp mộ để hũ tro cốt bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối

Địa chỉ cơ sở làm tháp mộ để tro cốt bằng đá mẫu đẹp, chất lượng tốt, giá rẻ

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt mộ tháp đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp , Đá kê chân cột,  Bình phong bằng đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khác có nhu cầu mộ tháp đá cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *