Các kiểu lan can tường rào hàng rào đá nhà mồ đẹp nhất 2021

Các mẫu lan can tường rào hàng rào đá nhà mồ đẹp

Lan can đá nhà mồ – Các mẫu lan can tường rào hàng rào đá nhà mồ đẹp nằm trong khuôn viên nhà mồ cùng với các thành phần trong nhà mồ nên giá trị thẩm mỹ trong kiến trúc tâm linh có độ bền vững theo thời gian. Các mẫu tường rào đá được chế tác hoàn toàn 100% từ vật liệu chính là vật liệu đá tự nhiên nguyên khối, màu sắc mẫu mã đa dạng có giá trị thẩm mỹ cao, độ bền vững lâu dài cùng thời gian của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân lắp đặt. Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên chế tác các sản phẩm hàng rào đẹp bằng đá xanh, đá trắng tự nhiên … Làm hàng rào đá giá tốt với nhiều mẫu đẹp, kích cỡ khác nhau.Hoa văn trạm khắc tinh xảo, lắp đặt hoàn chỉnh toàn quốc.

Mẫu lan can đá nhà mồ, nhà mồ song thân, khu lăng mộ, nghĩa trang gia đình

Mẫu lan can đẹp, hàng rào, tường rào đá nhà mồ, nhà mồ song thân, khu lăng mộ, nghĩa trang gia đình

Tường rào nhà mồ

Tường rào nhà mồ

Hàng rào đá

Hàng rào đá

Tường rào đá nhà mồ

Tường rào đá nhà mồ

=====> Tham khảo thêm: 5 Mẫu cổng nhà mồ đẹp bằng đá khối tự nhiên

Đối với những công trình tâm linh như nhà mồ, nhà mồ song thân, lăng mộ, nghĩa trang gia đình….. thì chúng ta thường chọn đá xanh đen Thanh Hóa làm tường rào đá với hoa văn chạm khắc thường chạm cảnh như: Tùng, trúc, cúc, mai, chạm chữ thọ, chạm sen hóa hay đàm sem hoặc chạm tứ tinh: long, ly, quy, phụng… Bởi với chất đá xanh đen và kiểu hoa văn đó nó phù hợp với vẻ đẹp tâm linh thiêng liêng.

Cấu tạo của hàng rào, tường rào đá nhà mồ

Để hàng rào đá chắc chắn và bền đẹp thì cần có cấu tạo và thiết kế hoàn chỉnh bao gồm các chi tiết như sau:

  • Phần chân đế: phần này luôn là phần móng chịu lực cho bất kỳ vật dụng phong thuỷ hay kiến trúc tâm linh nào. Vì vậy mà phần chân thường có kích thước lớn hơn các phần còn lại và được xây dựng một cách chắc chắn để giữ cân bằng và chịu lực tốt hơn. Phần chân cũng được thiết kế sao cho phù hợp với các phần còn lại của lan can. Ví dụ khu lan can tường bao quanh cao 81cm thì kích thước phần chân đế sẽ là 25cm.
  • Phần thân của tường rào đá: thân tường bao đá chính là những tấm bưng đá liền khối hoặc các con song tiện bằng đá với những hoa văn phong thuỷ đẹp. Các tấm bưng đá hoặc con song sẽ được cố định bằng các cột đá ở hai bên. Ngoài ra trên phần thân hàng rào đá còn có các tay vịn bo lan can để gắn kết các phần của lan can và giúp chúng bền vững mãi với thời gian.
  • Phần cột trụ đá: phần cột đá để tăng tính gắn kết, cố định và vững chắc cho tường rào đá. Trên đỉnh các cột đá thường được trang trí thêm các nụ hoa sen để tăng tính thẩm mỹ cho cả công trình.

Hàng rào đá nhà mồ

Hàng rào đá nhà mồ

Kích thước hàng rào đá nhà mồ chuẩn phong thủy

Kích thước tường rào đá thường được thiết kế sao cho phù hợp với tổng thể khuôn viên khu nhà mồ. Một số kích thước tiêu chuẩn cho các mẫu lan can tường rào đá khu nhà mồ được sử dụng rộng rãi gần đây như có độ cao từ 75cm đến 107cm. Dậu đá cho những lăng mộ đá độc lập thường có chiều cao từ 45cm đến 81cm.

Các kích thước này đều được canh theo tiêu chuẩn của Thước Lỗ Ban phong thuỷ và điều chỉnh cho phù hợp với kích thước tổng thể của khu nhà mồ đá

Tường rào đá

Tường rào đá

Giá tường rào đá, hàng rào đá khu nhà mồ

Giá lan can tính theo mét dài, nó phụ thuộc vào mẫu mã, kích thước và địa chỉ lắp đặt hoàn thiện.Thậm chí từng thời điểm khác nhau cũng có giá khác nhau. Giá lan can đá còn dựa trên nhiều yếu tố như kiểu dáng, chất liệu, hoa văn chế tác. Ngoài ra, các yếu tố về vận chuyển, địa điểm, ngày giờ thi công cũng sẽ tác động đến giá thành tường bao đá.

Chính vì vậy rất khó để đưa ra một mức giá cụ thể cho một công trình tường rào đá khu nhà mồ chính xác. Vì vậy, để được báo giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng gọi trực tiếp đến cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân theo số 0912.815.468 để được tư vấn thêm và báo giá cạnh tranh nhất, chính xác nhất.

Lan can bằng đá khối tự nhiên chạm khắc hoa văn tinh xảo

Lan can bằng đá khối tự nhiên chạm khắc hoa văn tinh xảo

=====> Tham khảo thêm: Các mẫu lan can đá tự nhiên đẹp

Các mẫu lan can, hàng rào trường rào đá nhà mồ, nhà mồ song thân đẹp

Dưới đây là một số Đá mỹ nghệ Ninh Vân giới thiệt  một số mẫu lan can đá nhà mồ nhà mồ song thân đẹp . Mời các bạn cùng tham khảo.

Mẫu làn can đá đẹp chan khắc hoa văn tinh xảo

Mẫu làn can đá đẹp chan khắc hoa văn tinh xảo

Làm lan can nhà mồ bằng đá tự nhiên đẹp

Làm lan can nhà mộ bằng đá tự nhiên đẹp

Mẫu hàng rào nhà mồ bằng đá khối tự nhiên đẹp

Mẫu hàng rào nhà mồ bằng đá khối tự nhiên đẹp

Mẫu lan can đẹp chế tác tại cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Mẫu lan can đẹp chế tác tại cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Xây hàng rào bằng đá khối tự nhiên đẹp

Xây hàng rào bằng đá khối tự nhiên đẹp

Mẫu lan can đá đẹp khu lăng mộ gia đình dòng họ

Mẫu lan can đá đẹp khu lăng mộ gia đình dòng họ

Mẫu hàng rào nghĩa trang gia đình làm bằng đá đẹp

Mẫu hàng rào nghĩa trang gia đình làm bằng đá đẹp

=====> Tham khảo thêm: 10 Mẫu thiết kế khuôn viên nhà mồ, nhà mồ song thân đẹp

Địa chỉ bán, lắp đặt hàng rào, trường rào đá trên toàn quốc

Cơ sở làng đá Ninh Vân chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt:lan can đá, hàng rào nhà mồ, nhà mồ song thân, khu lăng mộ, nghĩa trang gia đình uy tín trên toàn quốc.

Địa chỉ bán, thi công, lắp đặt hàng rào, lan can bằng đá tự nhiên đẹp trên toàn quốc

Địa chỉ bán, thi công, lắp đặt hàng rào, lan can bằng đá tự nhiên đẹp trên toàn quốc

Ngoài ra chúng tôi còn tự vấn thiết kế lắp đặt: Lăng mộ đá, mộ đá, đồ thờ đákiến trúc đánhà thờ họcon vật đá Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  • Điện Thoại : 0912.815.468 ( Mr : Luyện )
  • Zalo : 0912.815.468 ( Hoặc 0907.632.358)
  • Website : https://langdaninhvan.com

Rất hân hạnh được phục vu Quý Khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *